Chọn tên miền đẹp để khách dễ nhớ, lâu quên

Bí quyết đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh online, quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên mạng là chọn tên miền. Chọn tên miền đẹp, dễ nhớ chính là cách rút ngắn thời gian truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Dù bạn có đăng báo, quảng cáo adwords, quảng cáo facebook hay SEO thì tên miền đẹp chính là chìa khóa để thành công.

Chọn tên miền đẹp để khách dễ nhớ, lâu quên
Chọn tên miền đẹp để khách dễ nhớ, lâu quên

Vậy tại sao tên miền đẹp lại quan trọng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn như vậy?

Là vì, khi khách hàng xem một bài viết PR, quảng cáo trên báo chí; hay khách hàng xem một tờ rơi, một bao bì sản phẩm, một mẩu quảng cáo trên Facebook, Google Adwords hay tìm kiếm kết quả SEO, thì tên miền chính là thứ đầu tiên họ thấy, quan tâm. Rõ ràng, một tên miền đẹp sẽ dễ nhớ, có ấn tượng, khó quên và dễ tạo thiện cảm hơn.

Tên miền đẹp dễ bán hàng hơn
Tên miền đẹp dễ bán hàng hơn

Nhiều khách hàng, khi hỏi mua tên miền, luôn lấy tiêu chí: RẺ làm trọng tâm. Đó không hẳn là điều không hay nhưng nó có thể là một sai lầm nghiêm trọng khiến bạn phải trả giá bằng tiền bạc, bằng thời gian, công sức và tâm huyết đầu tư. Đó còn là cơ hội bị mất đi có thể không bao giờ có lại được.

Bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình hoặc phát triển cái hiện có bằng cách tìm kiếm tên miền đẹp nhất tại MuaBanTenMien.com hoặc thuê website tên miền đẹp đang Top Google để kinh doanh, thu hồi vốn ngay tại ChoThueWeb.com. Chúc bạn thành công!

By: Minh Quân – OnBoom Group

Web đang cho thuê