Chính sách chung

 • Chính sách thanh toán

  Khách hàng tiến hành hoạt động mua sản phẩm/dịch vụ tại www.chothueweb.com có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:
  Thanh toán trực tiếp:
  Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm
  279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 028.2225.8888 – 028.22666688 – 096.2345.888
  Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:
  Tài khoản Vietcombank: 007 100 133 8449 – Ngân hàng ngoại thương Tp.HCM – Chủ tài khoản: Đinh Minh Chính.
  Tài khoản ACB (Công ty): 22224099 – Ngân hàng Á Châu Tp.HCM – Thụ hưởng: Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm.
  Tài khoản Đông Á: 0101019940 – Ngân hàng Đông Á Tp.HCM – Chủ tài khoản: Đinh Minh Chính.
  Hỗ trợ thu phí tận nơi: Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ mang hợp đồng và thu tiền tận nơi.
  Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số: 096.2345.888 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

  Chính sách đổi trả/hoàn tiền

 • Sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ phí dịch vụ, chúng tôi ngay lập tức sẽ cấp tài khoản sử dụng website chính thức cho khách hàng theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu trong thời hạn sử dụng dịch vụ có vấn đề xảy ra chúng tôi cam kết hỗ trợ và căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng để giải quyết chấm dứt hoặc thanh lí hợp đồng.
  Những trường hợp hỗ trợ thanh lý sớm:
  Hệ thống không đáp ứng được yêu cầu đã cam kết với khách hàng như trên hợp đồng.
  Khách hàng phát hiện thông tin nội dung của website trên hệ thống không được bảo mật và lỗi rò rỉ từ phía www.chothueweb.com.
  Hệ thống máy chủ www.chothueweb.com gặp sự cố và không thể khắc phục nên website của khách hàng không thể tiếp tục hoạt động.
  Và nhiều trường hợp khác nếu gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, vận hành website của khách hàng mà bắt nguồn từ lỗi của hệ thống www.chothueweb.com chúng tôi cam đoan chịu toàn bộ trách nhiệm đền bù, hoàn trả cho khách hàng các chi phí mà khách hàng đã thanh toán khi ký hợp đồng dịch vụ.
  Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.chothueweb.com chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
  Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không có khả năng khắc phục sự cố, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.